Hỏi & Đáp Help!!!Redmi note 3 MTK bị brick

Thảo luận trong 'Thảo luận chung - Hỏi đáp - Hướng dẫn' bắt đầu bởi hieuvuart, 4/12/18.

 1. hieuvuart

  hieuvuart Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Chào các bác, tình hình là e mới sài xiaomi nên kinh nghiệm chưa nhiều mong các bác chỉ e cách giải quyết chứ e bí lắm rồi ạ, e up rom qua Mi Pc Suite thì có 2 bản rom, e đã up bản thứ nhất thì mất sóng, lại về flashboot rồi up bản nó cho sẵn ở dưới, up xong nó nói cái gì bằng tiếng trung, e k hiểu và điện thoại thì vẫn ở flashboot, e nghĩ là xog rồi (nghĩ lại ngáo quá ạ) nên rút cáp + đè nút nguồn để reboot. xong đen thui luôn ạ, bấm thế nào cũng k vào cái gì được. trước khi yên nghỉ thì em nó còn 70% pin
  Và e loay hoay down bản henessy .tgz về để up bằng flash_tool, e lại gặp vấn đề là khi cắm cáp vào thì máy tính đã nhận driver cổng Port trong device Manager com1xa.jpg , nhưng chỉ được vài giây thì mất và tự kết nối lại lần thứ 2 com2xa.jpg , xog mất tích luôn. rút đt ra đè power + v- xog cắm cáp lại y chang như vậy. E đã kiểm tra kĩ driver + cáp kết nối + cổng usb. các thứ đều ổn định không có bất cứ vấn đề gì.(các bác đừng kêu thằng em về EDL 9008, vấn đề ở đây là lúc nhận lúc không và đè nút nguồn trong 15s cho tắt hẳn rồi làm vẫn k đc)
  Em đã kể chi tiết nhất có thể, mong các bác có thể cho e hướng giải quyết, hoặc có ai nhận kèo này không ạ, báo giá cho em luôn. E ở Bảo Lộc - Lâm Đồng.
   
 2. nguyenhoang9z

  nguyenhoang9z Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Mang ra tiệm đi bạn ah mât cả flash bots thi tốt nhất là nhờ tới thợ đừng có cố chọc ngoáy gì thêm
   

Chia sẻ trang này