Hỏi & Đáp help !! MiMax không thể khởi động lại bằng phím cứng lẫn phần mềm

Thảo luận trong 'Mi Max' bắt đầu bởi yansoul, 20/7/17.

 1. yansoul

  yansoul Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là con MiMax của em không thể reset bằng nút nguồn và e nghĩ ngay là hư nút nguồn Sau đó ,em có tải về 1 vài app để reboot lại nhưng vẫn k reboot được, kể cả dùng superSu để reboot nhưng k dc luôn. Cuối cùng, e phải vào hẹn giờ tắt máy để tắt và mở máy lên lại (bằng cách vào bảo mật, chứ không dùng app ngoài). Cứ nghĩ sau khi tắt máy mở lại sẽ ok như cũ. Nhưng, cũng bị lại như cũ.
  Tóm lại, hiện tại mọi chức năng của máy thì vẫn bthuong, chỉ duy nhất là đưa máy vào screen off đc (vì đâu bấm nút nguồn dc). Em k rõ là hư nút nguồn hay do Rom nữa, vì nếu do nút nguồn hư thì đã reboot lại bằng app chắc chắn được rồi, còn đằng này cũng k dc luôn.
  mong các cao nhân chỉ giáo ạ !!!
   
 2. Tuấn Anh Nguyễn Cao

  Tuấn Anh Nguyễn Cao Thành viên

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  572
  Đã được thích:
  73
  Nếu bạn nhấn nút nguồn mở máy được thì không phải do nút nguồn. Khả năng là lỗi phần mềm rất lớn.
   
 3. yansoul

  yansoul Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/5/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  không bấm nút nguồn mở máy đc luôn bạn ạ. nói chug bây giờ chỉ có hẹn giờ tắt - mở máy lên thì dc. chứ ko chủ động reboot lại dc (tức là bấm nguồn). Chả biết bị s, ko có vọc vạch Rom gì hết mà cũng bị
   
 4. Minix

  Minix Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/3/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  6
  thử vào twrp xem. bấm bật tắt nguồn coi. twrp nó ko liên quan j đến rom, vô đấy test cho trực quan. nút nguồn có chập chờn thì cũng phải lúc bấm đc lúc ko, do cái phần tiếp xúc lá đồng nó bị bẩn thôi.
   
 5. Thidang

  Thidang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nhấn nút nguồn để tắt máy không được, tắt máy rồi không cần nhấn nút nguồn vẫn bật máy lên lại được, tôi lại nghĩ nút nguồn của bạn có thể bị kẹt, và nó kẹt lại ở trạng trái "tiếp xúc" tức là khi bạn nhấn vào rồi bỏ tay ra thì nút bị kẹt không bung ra lại trạng thái mở. Theo tôi máy bạn bị phần cứng và bạn nên đem đi kiểm tra bởi thợ.
   

Chia sẻ trang này