Chém gió Hệ thống Máng cáp cable chain trong thiết bị

Thảo luận trong 'Phòng trò chuyện' bắt đầu bởi ngophangroup, 4/11/19.

 1. ngophangroup

  ngophangroup Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Máng cáp là hệ thống đỡ, lắp đặt các loại dây, cáp điện (có bọc cách điện). Đôi khi máng cáp còn dùng để đỡ các đường ống nhằm tăng tính thẩm mỹ.

  Máng cáp cable chain được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...... Máng cáp cable chain dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp phân phối điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông.

  Mời bạn xem thông tin chi tiết tại : Xem thêm

  Máng cáp cable chain áp dụng cho việc quản lý cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp. Chúng đặc biệt hữu ích trong trường hợp thay đổi một hệ thống dây điện, vì dây cáp mới có thể được cài đặt bằng cách đặt chúng trong máng cáp thay vì lắp đặt thông qua một đường ống.

  Vật liệu thường dùng làm máng cáp bao gồm: Thép sơn tĩnh điện, thép tấm mạ kẽm, thép mạ kẽm nhúng nóng, thép không rỉ (Inox), hợp kim nhôm hoặc composite.

  Kích thước máng cáp:

  Chiều rộng phổ biến: 50 ÷ 600mm
  Chiều cao phổ biến: 40 ÷ 200mm
  Chiều dài phổ biến: 2440mm, 2500mm hoặc 3000mm
  Độ dày vật liệu phổ biến: 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm và 2.5mm
  Màu sắc phổ biến: Trắng, kem, xám, cam hoặc màu của vật liệu

  Một số quy cách thông dụng (các quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng). Hiện nay chúng tôi đang sản xuất Thang – Máng cáp với chiều dài tiêu chuẩn 3 mét.

  Máng cáp (còn gọi là Máng điện, Cable tray, Trungking) được sử dụng để bảo vệ cáp điện, cáp tín hiệu và các loại cáp chưa được bọc XLPE. Trong một hệ thống, bạn cũng cần chọn màu sắc phù hợp với loại cáp: cáp điện thường chọn máng màu ghi; cáp tín hiệu, điều khiển thường dùng máng màu cam hoặc xanh. Bạn có thể chọn Sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, tôn ZAM, tôn mạ kẽm công nghiệp cho sản phẩm của mình.
   

Chia sẻ trang này