Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Chém gió Hướng Dẫn Chơi Grim Soul Mới Nhất 2019

ungdungngon1

Thành viên mới
Tham gia ngày
21/8/19
Bài viết
6
I, Giới Thiệu Game Grim Soul
Grim Soul: Survival ( Android / iOS ) là một game MMORPG đơn giản. Bạn đặt ở mức tối thiểu xương trần với hầu như không có gì trong túi của bạn. Đấu tranh, bạn phải có khả năng chế tạo và tạo ra phòng thủ, cũng như vũ khí, để giữ cho mình sống lâu nhất có thể. Điều này phải được thực hiện bằng cách cướp bóc, canh tác hoặc sản xuất các mặt hàng như cây trồng, vũ khí và phương tiện.
HƯỚNG DẪN SINH TỒN GRIM SOUL
Mặc dù điều này có vẻ khá dễ dàng, nhưng có một số điều khác nhau mà bạn cần theo dõi. Rất may, cũng có một số phím tắt, cũng như các mánh gian lận mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng bạn vượt lên trước đối thủ.

MẸO CHIẾN ĐẤU VÀ KHỞI ĐỘNG
Thịt và khoai tây của tất cả, chiến đấu là khá thú vị. Giống như trong các trò chơi lén lút, bạn có một máy đo âm thanh. Đồng hồ này sẽ cho bạn biết bạn có bị kẻ thù chú ý hay không. Nếu bạn chỉ đơn giản là chạy thẳng đứng, những linh hồn lang thang hoặc những người chơi khác sẽ biết bạn đang ở đâu. Ngoài ra, động vật và các sinh vật khác sẽ chạy nếu bạn đang cố gắng săn chúng.
Bạn cũng có thể cúi mình. Việc cúi mình làm giảm đáng kể âm thanh của bạn khi bạn di chuyển xung quanh, giúp cho việc đi lại của các linh hồn dễ dàng hơn hoặc khi lén lút trên một con nai không nghi ngờ. Vì vậy, khi đi săn, luôn cố gắng cúi xuống, để bạn không cảnh báo bất kỳ kẻ thù nào khác có thể ở gần đó.
>> Tải Hack Grim Soul: https://ungdungngon.com/tai-hack-grim-soul-mod-apk.html
Khi tấn công, không có loại phòng thủ. Như vậy, chủ yếu là bạn có thể nhấn nút nhanh như thế nào. Bởi vì điều này, thiệt hại bạn gây ra phần lớn sẽ dựa trên loại vũ khí hoặc công cụ bạn đang mang theo tại thời điểm hiện tại. Nhiều người sẽ cố gắng chạy xung quanh với một cái cuốc hoặc rìu trong tay, vì họ muốn làm ruộng. Nhưng, đó có thể là một bất lợi lớn khi bạn cố gắng chống lại người khác.
Thay vào đó, có pickaxe và rìu của bạn trong kho của bạn. Mặc dù điều này chiếm hai không gian, nhưng nó sẽ đảm bảo rằng bạn có một vũ khí thích hợp để chiến đấu nếu kẻ thù tiếp cận. Bạn cũng sẽ có cơ hội trao đổi giữa các vũ khí sau này, trong đó bạn sẽ muốn có vũ khí cận chiến, cũng như vũ khí tầm xa. Vũ khí tầm xa có xu hướng gây sát thương ít hơn một chút, nhưng cho phép bạn có được những cú đánh sớm từ xa, cho phép bạn sứt mẻ sức khỏe của họ sớm.
Cuối cùng, chỉ nhận những gì bạn cần tại thời điểm đó. Xác định những gì bạn muốn cướp bóc, và làm thế nào bạn sẽ cướp bóc. Ví dụ, nếu bạn đang đi đến một ngục tối bị bỏ hoang, hãy cố gắng chỉ nhặt những thứ như những gì bạn sẽ tìm thấy trong một ngục tối bị bỏ hoang, và không phải là lá, gậy và đá ngẫu nhiên mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Điều này sẽ giúp giải phóng không gian hàng tồn kho của bạn và không khiến bạn có vẻ ngớ ngẩn vì muốn có được mọi thứ trong một lần.
Để giúp với điều này, cũng, hãy cố gắng làm một chiếc ba lô càng sớm càng tốt. Liên tục nâng cấp ba lô, như được gọi, sẽ giải phóng một hàng không gian tồn kho mỗi khi bạn lên một tầng. Điều này có thể được sử dụng để lưu trữ những thứ như thực phẩm, nước và thuốc trên đường đi.

CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ
Tiếp theo, chúng tôi di chuyển trên tòa nhà và phần phòng thủ của quá trình. Như bạn biết, bạn có thể xây dựng căn cứ của mình và thiết lập một vành đai để cố gắng và bảo vệ chính mình, cũng như chiến lợi phẩm của bạn. Nhưng, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu nên thu hút sự chú ý của bạn.
Để bắt đầu, hãy cố gắng giảm thiểu dung lượng bạn chiếm. Mặc dù có thể rất hấp dẫn khi chỉ cần làm tất cả với chế tạo, nhưng nó thực sự khiến việc phòng thủ trở nên khó khăn hơn trừ khi bạn siêu xa trong trò chơi.
Điều này là do bạn chỉ có thể tạo ra rất nhiều khi bắt đầu. Xây tường và nâng cấp sàn tốn vật liệu, một số trong đó bạn chỉ có thể tạo sau khi xây dựng căn cứ của mình trong một thời gian. Như vậy, chỉ cần một hình vuông 3 x 3 là cần thiết.
Tuy nhiên, đừng điền vào ô vuông giữa của 3. Thay vào đó, chỉ cần vượt qua các không gian sàn xung quanh, để kẻ thù không thể xâm nhập quá dễ dàng. Ở trung tâm, bạn muốn nâng cấp và học cách xây dựng một mảnh đất. Lý do bạn muốn đặt mảnh đất này là để giúp trồng trọt, có thể được sử dụng để trồng những thứ như cà rốt từ hạt và các loại thực phẩm khác. Nhưng, lý do bạn muốn nó ở trung tâm là vì bạn không muốn nó bị cướp phá. Nếu nó ở bên ngoài bức tường của bạn, nó có thể bị kẻ thù nhặt được, và bạn mất đi trong một thời gian dài canh tác. Vì nó phải được đặt trên mặt đất, tuy nhiên, đây là cách tốt nhất để làm điều đó.
Về những gì cần học và bắt đầu mở ra, hãy cố gắng chỉ mở những thứ cần thiết khi chúng đến. Những thứ như một con quạ hoặc các mặt hàng khác như vậy có thể không cần thiết ngay lập tức. Vì vậy, tập trung vào chế tạo các vật phẩm và vũ khí, cũng như kho lưu trữ và tài nguyên. Điều này sẽ giúp bạn có thể giữ tất cả các tài nguyên và vật phẩm mà bạn thu thập. Bạn cũng có thể tạo nhiều hộp lưu trữ. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều, vì nó có thể được sử dụng để sắp xếp và chia thành từng mục mà bạn có thường xuyên. Bạn cũng có thể để những cái trống ở khắp mọi nơi dưới dạng chuyển hướng khi kẻ thù cố gắng xâm nhập
 
Top