Tin tức Hướng dẫn cách đăng ký trải nghiệm MIUI 10 sớm nhất

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Nếu chiếc điện thoại của bạn thuộc thương hiệu Xiaomi và bạn đang nóng lòng “sờ tận tay” hệ điều hành MIUI 10 mới nhất thì đây chính là bài viết hướng dẫn bạn làm điều này.
Xiaomi chính thức tung ra hệ điều hành MIUI 10 cùng lúc với bộ ba “siêu phẩm” Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi 8 SEXiaomi Mi 8 Explorer vào đầu giờ chiều ngày 31/5 vừa qua. Theo những thông tin liên quan được công bố chính thức, Xiaomi sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm của MIUI 10 cho tất cả các thị trường vào giữa tháng 6/2018, trong khi phiên bản chính thức thì người dùng phải đợi đến tháng 9/2018. Đừng lo lắng, ngay từ bây giờ người dùng đã có thể đăng kí trải nghiệm ngay nền tảng mới mẻ này.

Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết cho việc đăng ký trải nghiệm MIUI 10 là chiếc điện thoại Xiaomi của bạn phải nằm trong danh sách những smartphone có hỗ trợ nâng cấp (danh sách các thiết bị được hỗ trợ nằm ở cuối bài). Phiên bản MIUI 10 này được Xiaomi đặt tên chính thức là MIUI 10 Global ROM Beta Tester và dự kiến sẽ có ít nhiều thay đổi khi phiên bản chính thức được phát hành. Người dùng ngay bây giờ có để đăng ký trải nghiệm theo từng bước như sau:

Bước 1: Người dùng tiến hành truy cập cửa hàng Play Store và tải về ứng dụng “Xiaomi MIUI Forum”.

1c.PNG

Bước 2: Ứng dụng sau khi tải về sẽ tự động được thêm vào biểu tượng ở màn hình chính, người dùng click vào biểu tưởng để mở ứng dụng.

2c.PNG

Bước 3
: Click vào biểu tượng hình chân dung người ở góc trên bên trái.

3c.PNG

Bước 4: Tiến hành chọn tác vụ Đăng nhập.

4c.PNG

Bước 5: Bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản Mi Cloud của bạn, hẳn là ai sử dụng Xiaomi đều có tài khoản này, tuy nhiên nếu chưa thì tiến hành Đăng ký, chỉ mất khoảng 2 – 3 phút.

5c.PNG

Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công thì người dùng tiến hành quay trở lại màn hình chính sẽ thấy một bảng tin “All About The Devices”, nhấn vào chữ “Recruitment”.

6c.PNG

Bước 7: Một bảng đăng kí sẽ hiện ra, bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin vào 3 khung bên dưới. Dành cho những bạn không rành tiếng Mỹ, dòng đầu tiên là chọn thiết bị bạn đang sử dụng, dòng giữa là chọn khu vực/quốc gia bạn đang sinh sống, dòng cuối cùng Xiaomi hỏi bạn đã sử dụng smartphone được bao lâu rồi,...

7c.PNG

Bước 8: Hoàn tất quá tình đăng ký, nhiệm vụ của bạn ngay lúc này la kiên nhẫn chờ đến ngày mai (12/06), thường xuyên truy cập vào phần “Cập nhật phần mềm” nhằm theo dõi tiến độ.

8c.PNG

Trên đây là các bước hướng dẫn người dùng điện thoại Xiaomi có thể đăng kí trải nghiệm nền tảng MIUI 10 mới nhất, nếu thực hiện thành công, hãy chia sẻ thông tin đến người thân/bạn bè của bạn nhé!

Danh sách những smartphone Xiaomi sẽ được hỗ trợ nâng cấp hệ điều hành MIUI 10:

Xiaomi Mi 8, Xiaomi Mi MIX 2S, Xiaomi Mi MIX 2, Xiaomi Mi MIX, Xiaomi Mi 6X, Xiaomi Mi 6, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi Note 2, Xiaomi Redmi S2, Xiaomi Redmi Note 5

Xiaomi Mi Note 3, Xiaomi Mi 5X, Xiaomi Mi 5c, Xiaomi Mi 5s, Xiaomi Mi 5s Plus,Xiaomi Mi 4, Xiaomi Mi 4c, Xiaomi Mi 4S, Xiaomi Mi Max 2, Xiaomi Mi Max, Xiaomi Mi 5, Xiaomi Mi 5A, Xiaomi Redmi 5 Plus, Xiaomi Mi 4, Xiaomi Mi 4A, Xiaomi Mi 4X, Xiaomi Mi 3S/Xiaomi Mi 3X, Xiaomi Mi Pro, Xiaomi Mi Note 5A, Xiaomi Redmi Note 4 Qualcomm/Xiaomi Redmi Note 4X, Xiaomi Redmi Note 4 MTK, Xiaomi Mi Note 3