Tin tức Giá Xiaomi Mi Band 5 bao nhiêu, ngày nào ra mắt?

nhattan1986

Thành viên
12/7/16
162
9
18
34
Giá Xiaomi Mi Band 5 bao nhiêu, ngày nào ra mắt và có những tính năng gì?. Cùng tìm hiểu nhanh nhé

Tấm poster cho biết Xiaomi Mi Band 5 có màn hình động cực lớn. Model tiền nhiệm Mi Band 4 ra mắt vào tháng 6/2019 đi kèm với màn hình 0.95 inch. Các tin đồn cho biết, Mi Band 5 sẽ có màn hình OLED 1.2 inch.

Hình ảnh đề cập việc Mi Band 5 sẽ được trang bị cảm biến chuyên nghiệp, chưa rõ là các cảm biến gì nhưng có thể là một cảm biến SpO2 (đo nồng độ oxy trong máu) nâng cao. Ngoài ra, Mi Band 5 dự kiến sẽ đi kèm với một cảm biến chuyên dụng để đo mức độ căng thẳng và hoạt động hô hấp của người dùng.

Giá rẻ nhưng Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt sẽ đi kèm với 7 nâng cấp lớn, anh em vào xem là những gì nhé

Các tính năng mới của Mi Band 5​

Mi Band 5 cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi 11 chế độ thể thao chuyên nghiệp. Thiết bị sẽ được trang bị sạc từ tính.

Như các báo cáo trước đây, Mi Band 5 sẽ hỗ trợ thanh toán thông qua tính năng NFC trên Mi Band 5. Sau khi lên kệ tại Trung Quốc, Xiaomi cũng sẽ đưa Mi Band 5 tiến ra thị trường toàn cầu.

Các tin đồn cho biết, phiên bản Mi Band 5 quốc tế sẽ hỗ trợ các giao dịch Google Pay và đi kèm trợ lý Amazon Alexa. Trong khi phiên bản tiếng Trung sẽ có trợ lý giọng nói Xiao AI.

Giá rẻ nhưng Xiaomi Mi Band 5 sắp ra mắt sẽ đi kèm với 7 nâng cấp lớn, anh em vào xem là những gì nhé

Ảnh thực tế Mi Band 5​

Cuối cùng, Mi Band 5 còn có chế độ sức khỏe dành cho phụ nữ và cả tính năng điều khiển từ xa. Xiaomi xác nhận Mi Band 5 sẽ có các màu sắc như Vàng, Đỏ, Xanh và Đen. Giá bán tại Trung Quốc dự kiến sẽ ở mức 175 Yuan (khoảng 570 ngàn đồng). Bạn thấy Mi Band 5 có đáng mua với mức giá đó không?