Tin tức Chính thức xác nhận sự tồn tại của Xiaomi Mi 8 với hộp đựng và mặt trước đã lộ diện

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Siêu phẩm đình đám và đáng chờ đợi nhất của Xiaomi đã có những thông tin chính thức đầu tiên.

Một vài báo cáo lẫn lời xác nhận chính thức từ CEO Lei Jun đã khẳng định rằng: Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 31/5 tới đây. Cách đó vài ngày, hàng loạt các thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng ngoài Mi 7 thì Xiaomi còn sẽ cho ra mắt một sản phẩm cực kì đột phá có tên Xiaomi Mi 8 – Phiên bản kỷ niệm chặng đường 8 năm thành lập và phát triển của hãng. Quá nhanh quá nguy hiểm, mới sáng hôm nay thì hình một hộp đựng sản phẩm với màu đen hoàn toàn ở mặt trước cùng số 8 “to tướng” chiếm hơn một nửa diện tích đã bất ngờ được lan truyền trên internet. Ngoài ra, chúng ta còn được chiêm ngưỡng phần kính bảo vệ màn hình của Mi 8, qua đó dự đoán được một số tính năng mới mẻ mà máy sở hữu!

1c.png

Hộp đựng hoàn chỉnh chứng tỏ việc Xiaomi sẽ tung ra một thiết bị với tên gọi Xiaomi Mi 8 là hoàn toàn “có thật”. Ngoài ra, hình ảnh bên dưới còn tiết lộ một vài thông tin quan trọng liên quan đến siêu phẩm này. Chi tiết thú vị nhất có lẽ là “dải đen” trông giống hệt hệ thống Face ID của iPhone X đặt ở phần cạnh trên, tích hợp hàng loạt các module cảm biến ánh sáng, module nhận diện 3D khác nhau và tất nhiên không thể thiếu camera trước. Ngoài ra, hình ảnh cho thấy phần viền dưới thiết bị khá mỏng nhưng vẫn chưa thể “tràn” hết toàn bộ như đối thủ đến từ Apple.

2c.png

Mặt khác, chúng ta vẫn chưa thể chiêm ngưỡng những thông số cấu hình, tính năng cụ thể mà Xiaomi Mi 8 sở hữu. Máy dự kiến sẽ là một con “quái vật” hàng đầu của năm 2018 với sự có mặt của vi xử lý SnapDragon 845. Ngoài ra, khả năng cao Mi 8 còn được trang bị công nghệ màn hình OLED thế hệ mới và đi kèm một món “đồ chơi” mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu nay: Cảm biến vân tay bên dưới màn hình.

Hội trường nơi sắp sửa diễn ra sự kiện ra mắt hoành tráng của Xiaomi có sức chứa tới hơn 5.000 người và chắc chắn sẽ thu hút lượng khách tham dự nhiều hơn cả con số khổng lồ trên. Tại đây, Xiaomi Mi 8 không phải sản phẩm đột phá duy nhất mà chúng ta còn được chiêm ngưỡng chiếc Xiaomi Mi 7 vốn đã được giới công nghệ đồn đại từ khá lâu. Mặt khác, với lời tuyên bố “sẽ có rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt” từ CEO Lei Jun thì đây cũng là dịp để chiếc vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 3 chính thức lộ diện trước công chúng.