Tin tức Cận kề giờ ra mắt, 2 chiếc Xiaomi Mi 8 bí ẩn lộ ảnh thật trên tay

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Hôm nay 19/9, Xiaomi sẽ công bố tới 2 chiếc smartphone mới thuộc phân khúc trung cấp. Trước giờ công bố, sản phẩm lần lượt lộ ảnh trên tay bắt mắt.

Trong 2 sản phẩm, Xiaomi Mi 8 Youth được xác nhận là được công bố tới 3 màu gồm Twilight Gold (Vàng hồng), Fantasy Blue (Xanh dương) và một biến thể Deep Space (Đen bóng) cũng được gia công theo dạng chuyển sắc. Hôm nay, khi thời gian ra mắt sản phẩm chỉ còn được tính bằng giờ thì chúng ta đã có chiêm ngưỡng hình ảnh trên tay 2 phiên bản Vàng hồng và Xanh dương của máy. Song song đó, chúng ta cũng một lần nữa xác minh rằng Mi 8 Youth sẽ có vân tay đặt ở mặt lưng phía sau, kết hợp cùng camera nằm ngang thay vì xếp dọc như những “người anh em” ra mắt trước đó.

uy1.png

Theo những hình ảnh thể hiện, Xiaomi Mi 8 Youth với các biến thể màu chuyển sắc thực sự quá đẹp khi nhìn cận cảnh. Chất liệu gia công sản phẩm là sự kết hợp giữa khung kim loại và 2 mặt kính cường lực, đáng chú ý là mặt lưng còn có hiệu ứng gương soi, giúp máy “in” cả khuôn mặt chúng ta lên phần mặt lưng. Chúng ta sẽ có một camera xếp ngang, đi kèm cảm biến vân tay 1 chạm vẫn giữ nguyên tại vị trí cũ. Ở phần dưới mặt lưng, dễ dàng tìm thấy logo MI quen thuộc cùng một số chứng nhận liên quan.

Thông số cấu hình Xiaomi Mi 8 Youth
Xiaomi Mi 8 Youth sẽ có tới 2 phiên bản khác nhau, một phiên bản tiêu chuẩn sử dụng SnapDragon 660 đi kèm 4GB RAM hoặc 6GB RAM sẽ đượ nâng cấp lên thành SnapDragon 710. Máy sử dụng tỉ lệ màn hình 19:9, độ phân giải 2.280 x 1.080 pixel (Full HD Plus). Chúng ta sẽ có một hệ thống camera kép phía sau đồng 12MP hỗ trợ chụp xóa phông, zoom quang học 2X, chỉnh sửa ảnh thông minh với trí tuệ nhân tạo (AI). Tại mặt trước, camera lên tới 24MP sẽ đảm nhiệm tính năng selfie góc rộng, chỉnh sửa ảnh tự động phục vụ tốt cho các tín đồ mạng xã hội.

Máy được mở bán đợt đầu cho thị trường Trung Quốc với mức giá khởi điểm 1.999 nhân dân tệ (6.9 triệu đồng).

uy2.png

Xiaomi Mi 8 Youth là một thiết bị được nhà sản xuất này nhắm tới thị trường giới trẻ với các màu sắc “sặc sỡ” như giới thiệu. Ngoài ra, đây cũng được xem là một phiên bản rút gọn của chiếc Mi 8 cao cấp trước đó.

Hình ảnh rò rỉ về Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint
Cùng với Mi 8 Youth, một biến thể khác của series Mi 8 là Mi 8 Screen Fingerprint cũng sẽ được công bố cùng thời điểm. Đây tiếp tục là một sản phẩm cao cấp giống như chiếc Mi 8 vừa được công bố hồi tháng 5. Tuy nhiên, sự khác biệt của máy với biến thể thông thường, chính là việc được trang bị thêm tính năng cảm biến vân tay nhúng bên dưới màn hình. Hình ảnh mở hộp thiết bị này vừa được một tài khoản tiết lộ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh mở hộp thiết lộ gần như toàn bộ các thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint. Giống như Mi 8 Youth, máy được gia công phần mặt sau khá hấp dẫn với màu gradient chuyển sắc. Chủ nhân chiếc máy gọi nó là màu Twilight Gold.

uy3.png

uy4.png

Hình ảnh mới nhất cho thấy Xiaomi Mi 8 Youth mang một chi tiết khác biệt rõ nét, đó là không còn cảm biến vân tay truyền thống ở mặt sau. Thay vào đó, máy sẽ đi kèm hệ thống nhận diện vân tay được tích hợp bên dưới màn hình.

Các thông số cấu hình rò rỉ khác cho biết, Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint sẽ được tích hợp vi xử lý SnapDragon 845, GPS băng tần kém, RAM tận 8GB và 128GB dung lương lưu trữ. Các báo cáo gần đây cho biết máy sẽ có một biến thể 6GB RAM với mức giá mềm hơn đáng kể.

uy5.png

uy6.png

Các thông số kĩ thuật còn lại, máy gần như giống hệt chiếc Xiaomi Mi 8 trước kia. Chúng ta vẫn có một màn hình “tràn viền” 6.21 inch sử dụng tấm nền OLED, tỉ lệ khung hình 19:9, độ phân giải Full HD Plus, camera kép mặt sau đồng thông số 12MP, camera selfie 20MP và cuối cùng là viên pin 3.400 mAh. Máy sử dụng chất liệu khung thép kết hợp với 2 kính, thay thế cho khung nhôm truyền thống trên những sản phẩm trước đây.

Giá bán khởi điểm của Xiaomi Mi 8 Screen Fingerprint được công bố sẽ rơi vào khoảng 3.699 nhân dân tệ (12.7 triệu đồng).