Cách khắc phục pin iPhone X bị nóng nhanh chóng

bvdt24h

Thành viên mới
4/5/20
6
0
1
28
Khi cầm iPhone X trên tay bất ngờ cảm thấy phần lưng và màn hình nóng bất thường ngay cả khi không sử dụng. Nhiều người tự hỏi không biết vì sao và cũng rất ít người biết rằng nguyên nhân là do pin iPhone X bị nóng. Đối với các dòng điện thoại thông minh hiện nay thường xuyên gặp phải tình trạng thiết bị nóng và toả nhiệt khi sử dụng đây là tình trạng bình thường và hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát cũng như khắc phục. Tuy nhiên cũng có các trường hợp ngoại lệ đó chính là lỗi pin nóng dù không dùng đến, tuy nhiên tình trạng này không phải là không khắc phục được trước khi đi đến quyết định thay pin mới nhé.


1588568105961.png

Hiện tại nếu quý khách đang có nhu cầu thay pin iPhone X mới mà chưa chọn được trung tâm. Hãy liên hệ ngay dịch vụ thay pin iPhone tại chamsocdidong.com để tại số điện thoại 19000213 – 0788242424 để được tư vấn. Ngoài ra khi thay pin iPhone X tại 24h quý khách sẽ được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng , 1 đổi 1 trong 7 ngày và giá cả tốt nhất.

Nguyên nhân – giải pháp khắc phục pin iPhone X bị nóng

Điện thoại duy trì kết nối dữ liệu 24/24.

Người dùng thường có thói quen sử dụng kết nối dữ liệu 3G, 4G khi không có Wifi, tuy nhiên kết nối dữ liệu thường chập chờn vì thế chip xử lý thường hoạt động mạnh hơn để duy trì kết nối từ đó sẽ làm cho pin và thiết bị nóng nhanh hơn.


1588568041638.png

Với tình trạng pin và thiết bị nóng này thì cách khắc phục tốt nhất đó chính là hãy hạn chế sử dụng hoặc tắt kết nối dữ liệu 3, 4G ngay khi không sử dụng hoặc sau khi sử dụng. Hoặc tạm thời vô hiệu hoá kết nối khi thấy chất lượng mạng không ổn định.

Sạc pin sai – không đúng quy định.

Phần lớn người dùng có thói quen vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc. Hành vi này cực kỳ nguy hiểm không những có thể gây ảnh hưởng đến thiết bị làm chai , nóng pin mà còn có thể gây cháy nổ làm ảnh hưởng người dùng.

Giải pháp khắc phục đó chính là bạn nên sử dụng sạc pin chính hãng, tuyệt đối không sạc pin khi thiết bị nóng máy và không vừa sử dụng điện thoại vừa cắm sạc.

iOS không hoạt động ổn định hoặc bị lỗi.

Hệ điều hành iOS không phải là hệ điều hành không lỗi mà thỉnh thoảng vẫn có thể xảy ra lỗi như đơ , nóng máy, nóng pin. Nếu như bạn sử dụng lâu mà chưa bao giờ nâng cấp hệ điều hành mới thì cũng có thể khiến cho pin thiết bị nóng lên.

Giải pháp là hãy nâng cấp ngay bằng cách vào Settings chọn General và chọn vào Update Software. Hãy lưu ý rằng bạn hãy đảm bảo điện thoại có mức năng lượng trên 50% để tránh sập nguồn gậy ra lỗi.
 
Sửa lần cuối: