Hỏi & Đáp bị treo logo máy báo No OS installed!

Thảo luận trong 'Redmi Note 2' bắt đầu bởi anh kiet031, 7/12/15.

  1. anh kiet031

    anh kiet031 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    6/12/15
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    tình hình là hôm trước em có wipe nhầm nên khi khởi động lên thì máy bị treo logo em không thể úp rom qua TWRP, máy báo là No OS Installed! giờ em phải làm sao em hoang mang quá xin mọi người giúp đỡ.
     
  2. anhtuan9791

    anhtuan9791 Thành viên mới Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    3/4/15
    Bài viết:
    2,097
    Đã được thích:
    1,235
    Copy rom vào thẻ rồi install bằng twrp!do bạn đã wipe system nên mất os!
     
  3. anh kiet031

    anh kiet031 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    6/12/15
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    mình thử rồi vẫn không được nó vẫn failed
     
  4. anhtuan9791

    anhtuan9791 Thành viên mới Thành viên BQT

    Tham gia ngày:
    3/4/15
    Bài viết:
    2,097
    Đã được thích:
    1,235
    Bạn vào twrp/mount tick vào system nhé rồi back lại rebooot/off
    Vào lại twrp install lại là được!hình như bạn bị lỗi unmount system khi install rom đúng k?
     
  5. nguoidungxiaomi

    nguoidungxiaomi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    7/12/15
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    Flash su trước, xong Flash rom là dc
     
  6. kebuongio2015

    kebuongio2015 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/15
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    4
    Flash su xong flash rom như bác trên nói là chuẩn
     
  7. haquyet99

    haquyet99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/3/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Bác cho hỏi cụ thể là thế nào đi
     
  8. tuan giang

    tuan giang Thành viên

    Tham gia ngày:
    17/9/16
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    7
    em cũng đang bị đây, bác bác nói flash Su trước e làm theo máy sập nguồn ngay và luôn
     
  9. Huy Trần

    Huy Trần Thành viên

    Tham gia ngày:
    24/10/15
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    80
    mình đã từng bị vậy và dùng mi flash up rom
     
  10. minhquocxd11

    minhquocxd11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/19
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Mình vật lộn với cái máy của vợ cả ngày. Đều là Mi8SE mà máy mình làm phát được ngay. Còn máy vợ ngồi cả ngày không xong
    - Cứ flash rom bằng Twrp là No OS Installed.
    - Làm theo ý mấy bác đi trước Wipe 4 dòng xong Format Data rồi copy Rom vào flash nhưng Format xong reboot vào Recovery lại treo logo Fast Boot và mất luôn Twrp
    - Cả ngày nay mình cứ làm đi làm lại: Miflash Rom gốc --> Unlock --> Twrp --> Flash rom EU --> treo Logo Fast Boot.

    Có ai cứu không ạ? :((((((
     

Chia sẻ trang này