Tin tức Đúng 15/10, Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra mắt cùng lúc với một 'siêu phẩm' nữa...

Phu Michael

Thành viên
27/12/17
123
5
18
28
Xiaomi Mi Mix 3 sẽ ra mắt vào đúng ngày 15/10. Tuy nhiên đó chưa phải điều hấp dẫn duy nhất...
Nhiều ngày trước, một áp phích cho thấy Xiaomi sẽ ra mắt Mi MIX 3 vào ngày 15 tháng 10 và thông tin được xác nhận chính thức trên website của hãng. Hôm nay, nhiều áp phích mới tiếp tục rò rỉ và họ cũng xác nhận đúng thông tin này cho sự ra mắt của Mi MIX 3 và thậm chí có thêm 2 chiếc máy hoàn toàn mới.

Xiaomi Mi MIX 3 là thiết bị mà hầu hết chúng ta đều mong chờ từ khi nó được chính chủ tịch của Xiaomi tiết lộ những hình ảnh rò rỉ hồi tháng Tám. Tuy nhiên, một sản phẩm khác có tên là Xiaomi LEX – Thậm chí chúng ta còn chưa biết hình dạng của nó ra sao, cũng đã lộ diện những thông tin đầu tiên.

xx1.jpg

Một trong những áp phích cho thấy rằng điện thoại thứ hai ra mắt vào ngày 15 tháng 10 là Mi Note 4. Thiết bị này ban đầu được gọi là Xiaomi LEX. Rõ ràng, LEX là tên mã cho điện thoại. Mi Note 4 là phiên bản kế thừa Mi Note 3 được phát hành vào tháng 9 năm 2017.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về Mi Note 4 ngoại trừ một ảnh chụp màn hình cho thấy nó có một nút trợ lý AI chuyên dụng. Tuy nhiên, nó chắc chắn phải là một nâng cấp xứng đáng khi so sánh với người tiền nhiệm ra mắt trong năm ngoái. Các poster mà hãng công bố cũng sở hữu tông màu theo phong cách chuyển sắc (gradient). Như vậy, chúng ta có thể dự đoán rằng “mặt lưng chuyển sắc” sẽ là một trong những biến thể ngoại hình mặc định của máy.

xx2.jpg

Poster thứ hai nói rằng Mi MIX 3 sẽ ra mắt tại Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ngoài ra, nền của tấm áp phích là một bức ảnh theo phong cách aurora, rất có thể nó đang ám chỉ một trong những biến thể màu sắc của máy. Mi MIX 3 sẽ sử dụng cơ chế module trượt ẩn trong thân máy, trong khi kích thước màn hình không thay đổi so với Mi Mix 2S do viền trên/viền dưới đã được hãng tối ưu đến mức tối đa. Máy cũng sẽ đi kèm một phím vật lí chuyên dụng chuyên để “triệu hồi” trợ lý ảo một cách nhanh nhất.

xiaomi-mi-mix-3-768x876.jpg

Xiaomi Mi Mix 3 sở hữu vi xử lý mạnh nhất làng Android trong năm 2018 là SnapDragon 845, tối thiểu 6GB RAM và 8GB RAM cho biến thể cấu hình cao cấp. Module ẩn trong thân máy là một bộ phận rất quan trọng khi nó chưa cả module camera kép 20MP + 12MP, và camera trước hỗ trợ chụp ảnh selfie, chụp ảnh góc rộng đi kèm hàng chục bộ lọc màu nhằm chiều lòng các tín đồ mạng xã hội.

Bên cạnh đó, module này cũng đóng vai trò quan trọng là bộ cảm biến giúp mở khóa khuôn mặt thông qua cảm biến Face Unlock có cơ chế hoạt động giống Face ID trên iPhone X. Đó là lí do vì sao hãng đã quyết định loại bỏ luôn cảm biến vân tay trên Mi Mix 3.