Welcome!

By registering with us, you'll be able to discuss, share and private message with other members of our community.

SignUp Now!

Giao lưu Ý tưởng iPad Pro gập lại thỏa lòng ước mơ

thanhlam1793

Thành viên mới
Tham gia
29/4/19
Bài viết
3
Sau khi nhiều công ty tung ra các mẫu smartphone màn hình gập, giờ đây một ý tưởng dành cho dạng này cũng đã đến với iPad Pro.

Đây là ý tưởng được đưa ra bởi Canoopsy. Thiết bị này có thiết kế gần giống với Galaxy Fold, nhưng nó đã được đơn giản hóa và có cách tiếp cận tối giản hơn. Đó là một sản phẩm định hướng ngang hơn với đường chéo 8 inch khi mở ra.

Bản lề cũng tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên Galaxy Fold, vì ở cốt lõi của nó là Galaxy Fold với lớp vỏ và giao diện người dùng theo phong cách iPadOS.


Nhà thiết kế cũng chỉ ra cách người dùng có thể biến một chiếc iPad hoặc iPad Pro thành có thể gập lại, bằng cách cắt giảm kích thước, viền và vật liệu được sử dụng. Giao diện người dùng rõ ràng sẽ là iPadOS và cũng có bút stylus được gắn từ tính ở phía trên, như thể hiện trong kết xuất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào kích thước, người dùng có thể nhận được một phụ kiện bàn phím, hộp đựng đặc biệt và thậm chí là một loại bút chì đặc biệt từ Apple.

Apple chưa bao giờ là công ty theo xu hướng mà là công ty thiết lập xu hướng, vì vậy mà dấu hỏi về khả năng tạo máy tính bảng gập lại này vẫn luôn được đưa ra.
 
Top