Nội dung mới nhất bởi Cancer_nvt

 1. C

  Hỏi & Đáp Đèn bàn phím ngoài màn hình

  Ý mình là ví dụ như mình lướt fb đi, lúc rom 8.2, vẫn bật đèn phím điều hướng sáng 5s, sau khi vào fb, mình chỉ lướt trên màn hình thôi, phím sáng 5s thì tắt. Chỉ khi nào mình chạm vào phím nó mới sáng lên. Còn rom 9.0 này thì phím nó tắt sáng rồi, mình chạm trên màn hình thì nó tự sáng lại á.
 2. C

  Hỏi & Đáp Đèn bàn phím ngoài màn hình

  Mn cho mình hỏi, lúc trc xài 8.2.1.0 thì mình chỉnh thời gian sáng đèn khoảng 5s, khi đèn phím tắt thì dù có lướt chạm trên màn hình thì đèn vẫn tắt, chỉ khi nào chạm lại vào phím thì nó mới sáng. Giờ mình lên 9.0.5.0, đèn chỉnh 5s tắt, sau đó mình chạm lướt trên màn hình thì đèn sáng lại. Chẳng...
 3. C

  Hỏi & Đáp Thắc mắc widget đồng hồ trên MIUI 9 STABLE

  Mình dùng theme tải trên diễn đàn. Miui 8 thì theme nào cũng có chức năng lấy đồng hồ của theme khác xài hết á. Mà lên miui 9 thì mất tiêu
 4. C

  Hỏi & Đáp Thắc mắc widget đồng hồ trên MIUI 9 STABLE

  Các bạn cho mình hỏi, lúc trước xài miui 8, khi mình chọn widget đồng hồ, sẽ có một tùy chọn nhỏ phía trên widget cho phép chọn đồng hồ từ các themes khác để xài. Từ lúc lên miui 9 tới giờ mình tìm hoài mà k thấy chức năng đó nữa, xài theme nào chỉ dùng widget đồng hồ theme đó. Mọi người ai biết...
 5. C

  Hỏi & Đáp Ứng dụng kép trên Miui 9 RMN4X

  Ae cho mình hỏi. Mình chơi game vltk trên máy, mình tạo 1 ứng dụng thứ 2 của game. Khi vô game thứ 2 thì màn hình đen, k load đc gì hết. Kiểm tra dữ liệu ứng dụng thì thấy, ứng dụng game thứ 2 có dữ liệu không bằng game gốc. Vậy là sao ạ. Có cách nào khắc phục k ae. Mình cảm ơn.
 6. C

  Hỏi & Đáp MỚI NHẬN MIUI V9 CHO RMN4X

  Với lại cho mình hỏi, ở V8, mấy cái themes có widget đồng hồ mình có thể chọn ở từng themes, sao lên cái V9, đồng hồ ở mấy cái themes mình k thấy chỗ để chọn bỏ ra ngoài vậy mấy bạn.
 7. C

  Hỏi & Đáp MỚI NHẬN MIUI V9 CHO RMN4X

  Thì mình thấy nhiều bạn kêu pin tuột hơn bt nên mới lên hỏi tham.khảo mà bạn.:)
 8. C

  Hỏi & Đáp MỚI NHẬN MIUI V9 CHO RMN4X

  Mình cũng thấy ram ít. Nhưng bùai5 mới lên thì bật 1 tab vltk, 1 tab zalo, 1 tab fb. Tab vltk vẫn k load lại. Để xem thử có.ổn định k. :)
 9. C

  Hỏi & Đáp MỚI NHẬN MIUI V9 CHO RMN4X

  Ngốn ram lắm hả bạn. Còn pin thỉ thế nào. Mình đang 8.5.8.0. Mở 1 tab game 1 zalo là bị load lại liền. Tính lên v9 coi có thể cải thiện k.
 10. C

  Hỏi & Đáp MỚI NHẬN MIUI V9 CHO RMN4X

  Mình mới nhận được bản cập nhật này, theo các bác có nên lên k, bản này còn beta hay là stable rồi ạ. Bác nào test bản này r cho mình biết là khoảng pin có trâu như MIUI 8 k ạ. Tks các bác.
 11. C

  THÔNG BÁO Lịch trình cập nhật MIUI 9 phiên bản Stable chính thức

  Mình xài RMN 4 bản DGW mà đã lên android 7.0, miui 8.5.8.0 thì có đc lên Miui 9 không vậy mọi người.:(
 12. C

  Chia sẻ Font việt hóa (no root) hiển thị đủ chuẩn (regular) và đậm (bold) hỗ trợ logo cho MIUI by @Sai

  Cái logo.txt ấy xài làm sao bạn ơi. Với lại còn font nào đẹp nữa k ạ. Cái bahaus mới ra đẹp. :)
 13. C

  Hỏi & Đáp Tắt âm thanh chụp ảnh trên Mi 5X

  Không liên quan cơ mà Font này file mtz mà có đậm nhạt đủ cả. Bạn còn font nào đẹp mà tương tự zị không cho mình xin thêm với. Tks ạ.:)