Group Banner

Hỏi & Đáp Tv3 bị mất đèn nền!

Thảo luận trong 'Mi Box / Mi TV' bắt đầu bởi namtg, 7/5/16.

  1. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo các bác hồi trc tết e nhờ a bạn xách về hộ em tv3 60" ạ. Cách đây mấy ngày e bật lên thấy màn hình chỗ sáng chỗ tối. E tắt đi bật lại thì lại lên đc đèn hình. Nhưng đến hnay bật lên vài lần đều bị mất đèn nền ( hình ảnh vẫn bình thường nhưng tối xem khó chịu mắt), và bây h vẫn thế. E làm đủ cách factory reset, rút nguồn cắm lại... đều chịu. Các bác tư vấn hộ e với xem phải làm thế nào bây h ạ.
    Thanks cả nhà nhiều ạ.
     
  2. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Không bác nào giúp e đc ạ.
     
  3. nghiadhd

    nghiadhd Thành viên

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    45
    Phải ship qua TQ thôi bác, ớn nhất khi mua hàng xách tay là vậy đó. Theo bác mô tả thi con bác có vấn đề về đèn nền rồi. MiTV 3 có 8 vùng đèn nền (4 trên 4 dưới) ko may cho bác là 1 vùng đã bị chết hay bị lõng dây rồi. ở VN thì ko có cách nào fix hết
     
    namtg thích bài này.
  4. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác nhiều. Bây h toàn bộ màn hình của e bị tối rồi ạ. Xem khó chịu lắm. E tìm cách gửi sang bảo hành vậy. Cảm ơn bác nhé
     
  5. thangbui

    thangbui Thành viên

    Tham gia ngày:
    18/1/16
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    28
    cũng thích cơ mà ngại khoản này keke
     
  6. dungdatngoc

    dungdatngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/15
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    2
    Mình cũng có cái Mi soundbar bị như bạn bị mất đèn nền
     
  7. dungdatngoc

    dungdatngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/15
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    2
    Cái này ko phải do tivi mà do phần mềm của cái soundbar bị lỗi.
     
  8. nghiadhd

    nghiadhd Thành viên

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    45
    Vậy thử vào recovery "wipe all" rồi switch system xem thử (chọn system khác current)
     
  9. dungdatngoc

    dungdatngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/15
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    2
    Recovery bằng cách nào bạn, mình chỉ biết reset delete app thôi.
     
  10. nghiadhd

    nghiadhd Thành viên

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    45
    Bạn power off đi
    Giữ 2 nút up/down trên soundbar (soundbar có 4 nút)
    Nhấn power on
    Đợi màn hình xuất hiện màn hình recovery

    Lúc này bạn "wipe all", sau đó chọn mục số 1, bạn thấy nó xuất hiện 2 system, bạn chọn system khác với system current
     
    namtg and dungdatngoc like this.
  11. thangbui

    thangbui Thành viên

    Tham gia ngày:
    18/1/16
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    28
    phải rút nguồn ra cam lai mới đc nhé
     
    namtg thích bài này.
  12. thangbui

    thangbui Thành viên

    Tham gia ngày:
    18/1/16
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    28
    m chạy my k+ trên sys 2 nó nới là k hỗ trợ thiết bị đã root
    chắc quay lại sys 1
     
  13. nghiadhd

    nghiadhd Thành viên

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    45
    Bác @thangbui lại root tiếp ah
     
    thangbui thích bài này.
  14. thangbui

    thangbui Thành viên

    Tham gia ngày:
    18/1/16
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    28
    root cũ nó vẫn còn ấy nhưng nó ở sys 2
     
  15. nghiadhd

    nghiadhd Thành viên

    Tham gia ngày:
    30/12/15
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    45
    sắp tới ra FW mới, bác đứng ở sys 1, upgrade lên thì nó sẽ ghi đè sys 2
     
  16. thangbui

    thangbui Thành viên

    Tham gia ngày:
    18/1/16
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    28
    r sang sys 1 là bị hồng vàng phải update thì mới hết keke
     
  17. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Cái này chắc ko bác. E nghĩ do phần cứng chứ nhỉ. Để tối về e thử xem sao rồi báo cáo các bác ạ.
     
  18. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Bác thangbui e xin số đt e gọi trực tiếp cho nhanh đc ko ạ.
     
  19. vietanhnva

    vietanhnva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/2/16
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    13
    Bác sửa được lỗi này chưa?
     
  20. namtg

    namtg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/2/16
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    E chưa ạ. Vừa rồi e bận quá. Tối nay e lôi ra nghịch ạ.
     

Chia sẻ trang này