1. Các hội/nhóm chính thức của MIUI.VN trên Facebook

  - Chúc các bạn giao lưu, thảo luận vui vẻ

Game Trải nghiệm game Phi Long Tại Thiên miễn phí mới

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi mthaihien, 20/5/17.

 1. mthaihien

  mthaihien Thành viên

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  728
  Đã được thích:
  2
  NPH SohaGame đã chính thức xác nhận Phi Long Tại Thiên – game MMORPG kiếm hiệp được đặt hàng từ 100% độc quyền cho game thủ Việt – sẽ được ra mắt vào đầu tháng 6/2017. Tuy chưa hé lộ nhiều về tính năng, nhưng riêng những pha “nhá hàng” về đồ họa của Phi Long Tại Thiên đã đủ để khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Ngũ Đại Phái oai phong lẫm liệt, thiết kế 3D, xoay nhân vật 360 thoải mái. Đặc biệt góc nhìn của game thỉ có thể “zoom ra zoom vào, zoom lên zoom xuống” cực mượt kể cả khi đang PK. Game thủ Việt cực kỳ khó tính trong việc đánh giá các game kiếm hiệp và đặc biệt khó chịu với các sản phẩm “nửa tây nửa ta” chắp vá tính năng.
  Bởi vậy SohaGame đã vô cùng tỉ mẩn, cẩn trọng trong việc truyền tải nguyện vọng của game thủ đến với đối tác Studio bằng các tính năng đã được phân tích, chắt lọc kỹ lưỡng từ những nhu cầu thực tế của game thủ. Phi Long Tại Thiên xây dựng hình cảnh thành quách kỹ đến từng đường vân, vẽ lối đi chi tiết đến từng viên gạch. Kể cả cái cây bên đường hay hàng quán ngoài trợ cũng sống động vô cùng. Game cho 5 phái mỗi phái một loại Phi Phong riêng, càng lên cao càng đẹp; có hệ thống thú cưỡi vừa đẹp vừa ngầu lại cộng tốc độ di chuyển; thời trang Hoàng Kim, Thần Binh giắt đầy người bao oai bao đẹp. Dù đây chỉ là những khác biệt nho nhỏ, nhưng trong quá trình trải nghiệm, những điều nhỏ nhỏ đó lại rất thiết thực và quan trọng với game thủ Việt Nam.
  Game thủ Việt muốn chơi game là phải mạnh khuynh đảo giang hồ? Vậy thì ngoài các bộ kỹ năng môn phái, Phi Long Tại Thiên còn cho xuất hiện 6 bộ Mật Tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Tất cả đều cực mạnh, sở hữu dù chỉ 1 trong số đó thì sức mạnh cũng đều tăng lên gấp bội, từ kẻ vô danh nếu kỳ ngộ được cũng có thể xưng hùng thiên hạ. Game thủ sẽ gặp một Thiếu Lâm vung trái một thức Phi Long Tại Thiên, vung phải một chiêu Từ Hàng Phổ Độ, hoặc một Võ Đang chiêu trước tung Thái Cực, chiêu sau đã thành Tịch Tà Kiếm Pháp. Đây chính là một trong những điểm khác biệt của Phi Long Tại Thiên so với đối thủ: sự linh hoạt trong phát triển nhân vật, hệ thống chiêu thức đa dạng và không giới hạn bởi môn phái.
   

Chia sẻ trang này