Thông Tin Giá Sim Ghép iPhone 8 8 Plus Hiện Nay

Thảo luận trong 'Sửa chữa, thay thế' bắt đầu bởi letylt961, 11/1/19.

 1. letylt961

  letylt961 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/8/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Thông tin đến các bạn giá sim ghép iPhone 8 8 Plus hiện nay. Các cửa hàng trên toàn quốc đang rao bán với giá rất rẻ. Nhưng liệu là mua sim ghép đó về có sài được liền không?
  [​IMG]
  Sim ghép iPhone 8 8 Plus giá chỉ từ 50K. Tin được không?
  Những Gì Mà Sim Ghép Thần Thánh Làm Được Hiện Nay

  Điều này thông tin được đưa đến bạn cũng đã rất nhiều. Những tính năng của nó hẵn giờ đã đạt đến gần như là máy quốc tế rồi. Nếu có bạn nào chưa rõ về những tính năng của sim ghép hiện nay thì có thể xem ở bài viết sau:

  Hiện nay thì mức giá của chiếc sim ghép thần thánh hay sim ghép iPhone 8 8 Plus đang bán với giá 50K. Nhưng để có được những tính năng đó, sim ghép thần thánh cần phải đi kèm với một mã code. Mã code này sử dụng như thế nào? Làm sao để có được nó? Ngay bên dưới đây bạn sẽ biết được mọi thứ về mã code cho sim ghép thần thánh này.
  Code Sim Ghép Thần Thánh - Sim Ghép iPhone 8 8 Plus

  Code sim ghép thần thánh là gì?


  Code sim ghép thần thánh là một bộ mã do nhà sản suất sim ghép đưa ra. Mã này được mã hóa theo các phiên bản bảo mật mà server Apple cập nhật. Do đó mã này thường xuyên thay đổi bất thường. (Ở đây không phải là phiên bản iOS mà là bản vá bảo mật trực tiếp từ máy chủ của Apple). Mã này giúp cho sim ghép thần thánh tương thích với iPhone ở mọi thời điểm. Tức là khi lắp sim vào máy thì máy sẽ nhận hợp lệ và cho sử dụng.

  Cách kích hoạt mã code sim ghép iPhone 8 8 Plus như thế nào?

  Với mã code này, để dùng được thì bạn cần bấm mã lệnh để nạp code này vào máy. Mình xin ví dụ trên một chiếc iPhone 8, những dòng máy khác thì cũng tương tự. Khi lắp sim chính cùng với sim ghép vào máy, bạn chờ khoản 30s hoặc nhanh hơn máy sẽ nhảy về màn hình active. Bạn active bình thường đến bước kiểm tra sim và máy báo sim không hợp lệ. Đến đây bạn cũng không phải lo lắng vì bây giờ sẽ là bước nhập code sim ghép.

  Bạn bấm nút home hai lần và chọn "Cuộc gọi khẩn cấp". Lúc này nhập lệnh *5005*7672*Mã Code# và bấm nút gọi là xong. Tắt máy khởi động lại và kích hoạt máy vào sài như bình thường. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tháo bỏ sim ghép và chỉ lắp sim chính thôi. Nhưng mã code này lấy ở đâu?
  Cách lấy mã code sim ghép iPhone 8 8+ - code sim ghép thần thánh

  Để có được mã code này, bạn vui lòng liên hệ đến hotline của Tấn Đào Mobile để được hỗ trợ nhé. Vì như đã nói thì mã code này thay đổi liên tục nên việc gọi trực tiếp sẽ giúp tiện hơn cho việc lấy code sim ghép.

  Xem thêm video hướng dẫn ghép sim iPhone 8 8 Plus chi tiết
   

Chia sẻ trang này