Group Banner

Hỏi & Đáp Router Gen 3 kết nối được nhưng app Mi Wifi lại báo không kết nối

Thảo luận trong 'Bộ định tuyến Wi-Fi' bắt đầu bởi A Sẻn, 28/5/18.

  1. A Sẻn

    A Sẻn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/7/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Các bác giúp mình với, tình hình là cái app mi wifi có vấn đề gì đấy. Từ khi cập nhật app lên phiên bản 4.0 thì tự nhiên app báo không kết nối nhưng mạng vẫn vào được bình thường, không quản lý được trên app nhưng trên pc thì xem được. Trên app toàn để offline. Có ai bị như vậy giống em không ạ? Mong các bác giúp đỡ.
     

    Các file đính kèm:

  2. Cao Thắng

    Cao Thắng Thành viên

    Tham gia ngày:
    29/7/16
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    40
    Có. Mấy chục con 3c của mình cũng báo vậy.
     
  3. A Sẻn

    A Sẻn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/7/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Của mình chẳng biết bị gì mà tự nhiên bữa nay lại kết nối được bình thường. Nhưng không biết sao cái icon những thiết bị kết nối nó biến mất tiêu, chỉ có cái cục trăng trắng
     

    Các file đính kèm:

  4. A Sẻn

    A Sẻn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    9/7/17
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Đã vậy còn không đổi đổi tên được, định reset lại mà sợ lại lỗi nên thôi
     
  5. weed_thc_420

    weed_thc_420 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/5/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    cũng gặp tình trạng như trên và đã rs lại...vẫn k đc...
    nó cứ báo offline....k thao tác trên ưd đc :(
     

    Các file đính kèm:

  6. HuỳnhPhong

    HuỳnhPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/15
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    5
    của mình từ khi up lên bản mới cũng y chang vậy , reset lại mấy lần cũng ko đc
     
  7. weed_thc_420

    weed_thc_420 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/5/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    đấy vấn đề nằm ở chỗ update xog là mới bị nthế còn trc đó vẫn dùng bt
     
  8. Cao Thắng

    Cao Thắng Thành viên

    Tham gia ngày:
    29/7/16
    Bài viết:
    283
    Đã được thích:
    40
    Cái này là lỗi từ sever xiaomi rồi. Mạng vẫn ổn định nên kệ, khách của mình ko kêu gì nên chả sao.
     
  9. levan_aug

    levan_aug Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/8/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Các bạn khắc phục như sau:
    1. Thay đổi bảo mật thành Screen Shot 2018-06-05 at 10.21.27 PM.png
    2. Đổi vùng cả trên app và router về Chuỵ na Screen Shot 2018-06-05 at 10.21.37 PM.png
     
    Chỉnh sửa cuối: 5/6/18
  10. Đỗ Minh Trí

    Đỗ Minh Trí Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    2/4/17
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    11
    Mình đang dùng Mi Router 3 Quốc Tế không có chỗ nào để đổi vùng cả

    Trên app mình chọn vùng Europe thì mới kết nối được với router, chọn vùng nào khác cũng đều k đc

    Trên app không hiện thiết bị nên mình không thể cấp quyền Samba Read cho laptop được, trước đó mình dùng app cũ thì cấp quyền xong dùng map drive trên laptop rất ok. Bạn có cách nào khác k?
     
  11. HuỳnhPhong

    HuỳnhPhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/15
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    5
    e làm theo y chang bác , vẫn ko kết nối app đc
     
  12. weed_thc_420

    weed_thc_420 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/5/18
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    giật về 2.26.10
    vẫn k ăn thua
     
    Chỉnh sửa cuối: 8/6/18
  13. LaTaPha

    LaTaPha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/7/15
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    10
    Mình cũng bị tương tự trong khi con 3C thì vẫn bình thường.
     

Chia sẻ trang này