Tin tức Phó Chủ tịch Samsung gặp giám đốc điều hành Huawei, Xiaomi ở TQ để tăng cường quan hệ đối tác

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi thegioixiaomi, 5/5/18.

 1. thegioixiaomi

  thegioixiaomi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/5/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Không chờ đợi các đối tác tìm đến mình, Samsung đang củng cố mối quan hệ với các đối tác trên toàn thế giới. Phó chủ tịch của công ty, ông Lee Jae-yong, người đứng đầu tập đoàn, cũng đã gặp các lãnh đạo doanh nghiệp Trung Quốc trong chuyến đi tới nền kinh tế số 1 châu Á.

  [​IMG]

  Nguồn tin tiết lộ rằng phó chủ tịch Samsung đã đến Trung Quốc hồi đầu tuần này và gặp gỡ các nhà lãnh đạo trong các công việc của các công ty CNTT lớn của Trung Quốc, bao gồm BYD Auto, Huawei Technologies và Xiaomi. Chuyến đi đến Trung Quốc dường như đã tạo nên mối quan hệ sâu sắc hơn với các đối tác. Giám đốc điều hành của Samsung đã đi cùng chuyến đi của Kim Ki-nam, người đứng đầu bộ phận giải pháp thiết bị của Samsung, giám sát hoạt động kinh doanh chip quan trọng của công ty, và Lee Dong-hoon, người điều hành Samsung Display.

  Không còn nghi ngờ gì về chuyến thăm hỏi với mục đích kết nối trực tiếp giữa sản phẩm chip của samsung và các doanh nghiệp sản xuất màn hình đang nhận hết sự bảo trợ của họ từ Trung Quốc ngoài Apple. Các doanh nghiệp sản xuất chip và màn hình hiển thị phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà sản xuất trong nước ở Trung Quốc và thậm chí cả Nhật Bản nhưng Samsung không cho phép quá dễ dàng. Thật thú vị, Phó chủ tịch của Samsung Lee Jae-yong gần đây đã đến thăm châu Âu và Canada trong một chuyến đi tượng trưng cho sự trở lại chính thức của mình đối với các vấn đề của công ty sau khi bị giam giữ gần một năm vì hối lộ.
   

Chia sẻ trang này