1. Các hội/nhóm chính thức của MIUI.VN trên Facebook

  - Chúc các bạn giao lưu, thảo luận vui vẻ

Hỏi & Đáp Miband 2. Mua 5 tháng đeo rất ít nhưng đã hỏng

Thảo luận trong 'Mi Band' bắt đầu bởi giang nam, 25/2/17.

 1. giang nam

  giang nam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/7/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình hỏi nhờ các bạn chút, mình mua con miband 2 (hộp vàng) được quãng 5 tháng nhưng chỉ đeo khoảng 1 tuần rồi cho vào hộp thi thoảng xạc pin, trước đây khoảng hơn tháng mình thấy Miband của mình thi thoảng ko hiển thị được hết icon, ví dụ như hình viên pin thì hiển thị được nửa viên pin..., rồi đến hôm qua là tắt ngúm ko hiển thị đc cái gì nữa, cắm xạc vào cũng ko lên. Bác nào có cách ...cho nó sống lại đc giúp em với.
   
 2. Chinhphan

  Chinhphan Thành viên

  Tham gia ngày:
  7/2/16
  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  14
  Không phải bạn để lâu mà nó bị vậy đâu, mình cũng bị như vậy, dùng được khoảng 6tháng lúc mới đầu icon cũng hiện như bạn, sau vài tuần là tối thui luôn, để thêm 2 ngày sau cắm sạc vô chỉ rung rung ko còn lên hình ảnh gì nữa cả.
   
 3. khiem.luongduyen

  khiem.luongduyen Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng mua đc 5 tháng. Cách đây vài hôm tự dưng e nó ko lên màn hình mặc dù mới sạc đầy hôm trước. Cắm lại sạc để hi vọng kích nguồn lên nhưng vô vọng. Hôm qua mình vỗ vỗ vào lòng bàn tay cho e nó tỉnh giấc thì đột nhiên nó sáng màn hình được vài phút rồi lại tắt ngầm và đến giờ có lẽ ko hồi tỉnh đc nữa. Mình mua e này trên lazada. Bạn nào đã từng bảo hành e nó xin chỉ giáo? Gủi lại cho lazada hay trung tâm xiaomi?

  Sent from my LG-D802 using Tapatalk
   
 4. An.trần

  An.trần Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  như các bác luôn.cũng mua trên lazada để gần hết pin rồi tự nhiên tắt ngủm giờ sạc kiểu gì cũng k lên chẳng biết đâu mà lần
   

Chia sẻ trang này