1. Các hội/nhóm chính thức của MIUI.VN trên Facebook

  - Chúc các bạn giao lưu, thảo luận vui vẻ

Ứng dụng Khuyến mãi phần mềm hóa đơn điện tử

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi maidung24, 17/12/16.

 1. maidung24

  maidung24 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tính năng của phần mềm Hóa đơn invoice
  Phần mềm Hóa đơn điện tử tích hợp đầy đủ các tính năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của tổng cục Thuế, hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, biên bản điều chỉnh hóa đơn...... Phần mềm Hóa đơn invoice có giao giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng, Doanh nghiệp có thể chủ động thiết kế mẫu hóa đơn cho doanh nghiệp mình.
  Hoa don dien tu
  Phần Mềm Hóa đơn invoice được xây dựng quản lý hệ thống theo mô hình tập trung và phân tán, là giải pháp tối ưu cho việc truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh, giữ các công ty mẹ công ty con. Phần mềm Hóa đơn điện tử có thể phân quyên cho người dùng theo từng chức năng của nhân viên trong Doanh nghiệp.
  Phần mềm có chức nằng gửi, nhận Hóa đơn điện tử xác thực iINVOICE cho khách hàng của doang nghiệp qua Internet, Mail...... Sử Hóa đơn tụ in hỗ trợ đa dạng kênh tra cứu, quản lý hóa đơn điện tử thông qua webside hoặc desktop.
  Doanh nghiệp có thể sử dụng chữ ký số sãn có để ký hóa đơn điện tử. Đặc biệt 1 chữ ký số có thể sử dụng cho nhiều điểm xuất hóa đơn do phần mềm HDDT đã tích hợp sẵn tính năng cổng ký tiện dụng.
  Hóa đơn điện tử xác thực iINVOICE có thể tích hợp dữ liệu từ nhiều phần mềm khác nhau: phần mềm bán hàng, PM Kế toán.....
  Một tính năng mà rất nhiều kế toán quan tâm đó là phần mềm Hóa đơn điện tử có thể tự động cập nhật phiên bnr mới khi có sự thay đổi về nghiệp vụ, chính sách thuế....
  2. Lợi ích nổi bật của việc sử dụng Hóa đơn điện tử
  Phần mềm Hóa đơn xác thực tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp
  Việc sử dụng Hóa đơn điện tử doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều nhân lực, thời gian phục vụ cho công việc in ấn, phát hành , quản lý hóa đơn. Khi dùng hóa đơn giấy thì khi xuất hóa đơn cho khách hàng thì doanh nghiệp phải có đội ngũ hộ trợ, đội ngũ chuyển phát nhanh để hóa đơn tới tay khách hàng của doanh nghiệp mình như vậy sẽ tiêu tốn một khoản ngân sách tương đối lớn của doanh nghiệp. Để giảm thiều chi phí phát sinh này thì việc sử dụng hóa đơn điện tử là điều cấp bách và cần thiết.Với Hóa đơn điện tử, doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua Email, tin nhắn điện tử....điều này giúp doanh nghiệp giảm một khoản chi phí đáng kể mà cả người nhận và người gửi không mất thời gian chờ đợi.
  Hoa don dien tu
  Việc lưu trữ hóa đơn được Nhà cung cấp Hóa đơn tụ in cịu trách nhiệm nên Doanh nghiệp không nhất thiết phải lưu trữ hóa đơn điện tử. Do vậy, doanh nghiệp klhoong phải mất phí lưu trữ hóa đơn, việc tìm kiếm dễ dàng nhanh chóng.
  Hóa đơn điện tử đảm bảo chính xác và an toàn cao, tránh tình trạng làm giả hóa đơn.
  Hóa đơn điện tử xác thực iINVOICE là lợi hóa đơn kèm theo mã xác thực của cơ quan thuế, do vậy hóa đơn điện tử xác thực là hóa đơn không thể làm giả. Điều này, không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo về mình một cách tốt nhất mà còn giúp người tiêu dùng, khách hàng yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
  Hóa đơn invoice giúp giảm thiểu thời gian, thủ tục hành chính
  Với Hóa đơn tụ in doanh nghiệp dễ dàng đăng ký, khởi tạo mẫu hóa đơn trong ngày mà không cần quá nhiều thủ tục hành chính và thời gian phản hồi của cơ quan Thuế như trước đây. Doanh nghiệp không mất thời gian, nhân lực để nộp trực tiếp mà có thể gửi các thử tục tới cơ quan thuế qua mail. Bên cạnh đó , Hóa đơn điện tử xác thực sẽ giúp cơ quan quản lý dễ dàng thống kê hồ sơ, đơn giản hóa hệ thống quản lý,kiểm tra...
  Dùng Hóa đơn tụ in doanh nghiệp không cần phải nhập lại dữ liệu của từng hóa đơn vào báo cáo, mà phần mềm đã liên tục cập nhật, lưu trũ toàn bộ dữ liệu lại theo mẫu của cơ quan Thuế. Do đó, Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực cho công việc kế toán thuế, các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới hóa đơn, thuế.
  Sử dụng Hóa đơn điện tử xác thực iINVOICEE, Doanh nghiệp không chỉ cos thêm nhiều phương thức để gửi hóa đơn tới khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí. Với những lợi ích thiết thực như vậy, hóa đơn điện tử xác thực iINVOICE đang là một xu hướng tất yếu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
  Hoa don dien tu
   
 2. phanmemtoiuu

  phanmemtoiuu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  6/7/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Chào bạn, hiện nay phong trào startup đang nở rộ, ai cũng muốn kinh doanh bán hàng nên nhu cầu về phần mềm quản lý bán hàng tăng rất cao. Theo mình nghĩ thì bạn nên lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online, trên nền tảng điện toán đám mây, vì những lý do sau:

  1. Đơn giản, không cần phải cài đặt, có mạng là dùng được

  2. Không yêu cầu phần cứng quá cao

  3. Dùng được trên nhiều thiết bị

  4. Sao lưu đồng bộ dữ liệu tốt.

  Nếu bạn quan tâm thì có thể dùng thử phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn với chi phí rất phải chăng, chưa đến 10k/ngày mà lại đầy đủ chức năng nhé. Bạn có thể xem thêm bảng giá của phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn tại đây

  https://nhanh.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-online
   
  xuantruongyen4 thích bài này.
 3. xuantruongyen4

  xuantruongyen4 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  5/12/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này