iPhone SE 2 có thể chỉ có trong giấc mơ

Thảo luận trong 'Sửa chữa, thay thế' bắt đầu bởi suachua24hstore, 27/6/18.

 1. suachua24hstore

  suachua24hstore Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/6/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Có lẽ xu hướng màn hình lớn đã làm thay đổi ý định của Apple khi hãng đã quyết định hoãn lại kế hoạch ra mắt iPhone SE 2. Điều này làm thất vọng không biết bao nhiêu người đang chờ đợi sự ra mắt này.

  Trong những tháng vừa qua, sau khi Apple trình làng ra mắt iPhone X và hứa hẹn sẽ ra dòng iPhone SE 2 với cấu hình mạnh không kém. Điều này làm không ít giới iFan đã nôn nao chờ đợi siêu phẩm này, với thiết kế nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh mẽ.

  Xu hướng hiện nay đang chuộng theo những dòng điện thoại với kích thước màn hình 5 - 5'5 inch thì trong số bộ phận đó có một bộ phần nhỏ vẫn chuộng màn hình 4 inch do thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất tiện lợi. Bằng chứng là chiếc iPhone SE với thiết kế nhỏ gọn màn hình 4 inch vẫn được nhiều người sử dụng rộng rãi.
  [​IMG]
  Ảnh mô phỏng iPhone SE 2
  Các tin đồn gần đây cho biết iPhone SE 2 chủ yếu được sản xuất từ các nhà phân phối phụ kiện. Tuy nhiên bất ngờ, nguồn tin mới đây từ đại diện của chuỗi cửa hàng Olixar, chuỗi cửa hàng cung cấp phụ kiện lớn tại Mỹ đã nói rằng iPhone SE 2 sẽ không xuất hiện, vì chúng đã bị hủy bỏ.

  Với nguồn tin này đã vô tình cho rằng iPhone X sẽ được Apple đẩy mạnh với kích thước lần lượt là 5,7 inch, 6 inch và 6.5 inch. Điều này rõ ràng Apple không đứng ngoài xu thế khi gia tăng kích thước màn hình smartphone của mình lên.

  Như vậy, gần như chắc chắn trong năm nay Apple sẽ chỉ giới thiệu 3 sản phẩm phiên bản khác nhau của iPhone X, bao gồm các dòng 6,1 inch, 6,5 inch và 5,7 inch.

  Hiện tại iPhone SE 2 không ra mắt, nhưng các dòng iPhone 5s vẫn được nhiều người chọn lựa do giá thành tốt cũng như phụ kiện dễ thay thế, đơn giản là thay màn hình iPhone 5s giá bao nhiêu hiện tại khá rõ ràng ở các cửa hàng.
   

Chia sẻ trang này