1. Các hội/nhóm chính thức của MIUI.VN trên Facebook

  - Chúc các bạn giao lưu, thảo luận vui vẻ

Game Download game Blade and Soul (BNS ) mới nhất

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi cotuong69, 19/6/17.

 1. cotuong69

  cotuong69 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Chủng tộc: trong game sẽ có 4 chủng tộc khác nhau và trong 4 chủng tộc đó sẽ có 6 phái từ trong đó bước ra và người chơi sẽ có thể tùy ý chọn một môn phái mà mình thích để có thể chơi.

  PVP: Những ai đã từng chơi các bản nước ngoài ra sẽ biết cách chiến đấu PVP của game BNS này, đó là mỗi phái đều chia ra các kiểu khác nhau và đều có các loại trang phục và hình dáng hơi khác nhau, còn khi muốn PK một ai đó thì bạn có thể chiến đấu bằng cách gửi lời mời thách đấu đối thủ, hoặc là Pk với những người có lever cao hoặc bằng mình, và một điều đặc biệt là bạn không thể ăn hiếp, lấy mạnh đánh yếu được, nếu có ý định muốn tấn công người chơi có cấp độ thấp thì hoàn toàn không được.

  Game cũng có hệ thống cân bằng giống như các game khác, đó là mỗi phái đều có thể tăng sức mạnh cho mình và tất cả đều giống nhau về chỉ số sức mạnh.

  Kỹ năng: Trong 6 phái đó thì mỗi một phái sẽ có một hệ kỹ năng chính cho mình và nó sẽ tướng ứng với: Bóng Tối, Lửa, Băng, Đất, Điện và Gió. Trong đó thì tất cả đều có hệ khắc chế lẫn nhau, mà người chơi khi gặp phải một ai đó khắc với mình thì nên thận trọng.
  Tải Game Blade And Soul cho PC và Máy tính miễn phí
  [​IMG]
  Hình ảnh Blade and Soul tại Việt Nam

  Theo như được biết thì phiên bản Blade And Soul (bns) Sẽ do Garena Việt nam phát hành ở nước ta, nhưng đây cũng chỉ là những thông tin ban đầu, nhưng cũng đã có phần chính xác, vì cho đến nay thì Garena vẫn đang là nhà phát hành lớn ở nước ta, cũng như họ sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu về hệ thống và sever để hàng triệu người có thể chơi.
  Nhưng trước khi chơi hay là tải game thì bạn cũng cần phải chú ý đến cấu hình của mỗi máy tính, để xem nó có phù hợp để chạy hay không, khi tải về xong có bị lỗi hay không và khi chơi thì có bị lag hay đơ gì không. Nói chúng là bạn nên quan tâm cấu hình cho PC/ Laptop của mình.
  Mà trong đó thì cấu hình để chơi phù hợp nhất đó là RAM phải 8Gb trở lên, Windows 8 hoặc 10, dung lượng 22Gb, còn về pcu thì nên dùng loại CPU: Intel Quad Core / AMD Phenom II X4 hoặc cao hơn thì mới đảm bao là bạn có thể chơi mượt được và một yếu tố đó là đường truyền mạng internet phải ổn định và cao một chút thì khi đó thì bạn mới nên download Blade And Soul về nhé.

  Chơi game bns ngay lập tức truy cập vào địa chỉ website => http://taibns.com/
   
 2. hoangvchung

  hoangvchung Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này