Group Banner

Cần bán Đăng ký gói WC1 Viettel ưu đãi 1GB dùng 24h thoải mái

Thảo luận trong 'Phụ kiện, thiết bị Xiaomi' bắt đầu bởi sieusao102, 15/9/18.

 1. sieusao102

  sieusao102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đăng ký gói WC1 Viettel ưu đãi 1GB dùng 24h thoải mái, hết 1GB Data không tính cước phát sinh. Giá cước đăng ký rẻ chỉ 10.000đ/lần đăng ký giúp các thuê bao kết nối internet cho thiết bị trong thời gian ngắn.
  Cách đăng ký gói cước WC1 Viettel
  • Để đăng ký gói cước WC1 Viettel bạn soạn tin: WC1 <cách> 964676813 gửi 9123
  • Đăng ký thành công bạn khởi động lại thiết bị để sử dụng dữ liệu 4G nhé.
  Cách hủy gói cước WC1 Viettel
  • Khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn soạn tin nhắn hủy theo cú pháp sau:
  HUY WC1 gửi 191
  • Hủy thành công gói cước thì dung lượng và thời gian sử dụng còn lại sẽ bị mất, bạn nên tắt dữ liệu di động để tránh bị trừ cước do vô ý dùng dữ liệu 4G truy cập intenret nhé.
  Gói cước WC1 sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng 4G truy cập internet trên điện thoại, không lo lắng hết Data bị ngắt kết nối như các gói cước khác, đồng thời giá cước rất rẻ chỉ 10.000đ/lần đăng ký giúp tiết kiệm chi phí tối đa khi dùng dữ liệu di động.
  Chúc các bạn đăng ký WC1 thành công, có nhu cầu sử dụng dịch vụ Data Viettel các bạn hãy tham khảo ngay các gói cước 4G Viettel nhé!
   
 2. ctvtrust004

  ctvtrust004 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Các gói cước của viettel giá cả rẻ và ổn định thuận lơi cho việc sử dụng, ngoài ra viettel còn có các gói lắp đặt khuyến mãi internet viettel mới nhất năm 2018. Xem thêm chi tiết tại đây nhé: Các gói lắp đặt internet, được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay nhu cầu sử mạng Internet ngày càng mạnh mẽ. Và nếu như các bạn đang là một fan trung thành của nhà mạng Viettel và đang muốn tìm hiểu các gói cước lắp đặt internet viettel thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.
  Bên cạnh các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel vẫn được xem là nhà mạng của mọi nhà. Luôn không ngừng cung cấp các dịch vụ chất lượng, các gói cước, cáp quang Internet của Viettel đến với khách hàng. Nhà mạng viettel đang xây dựng các gói cước lắp đặt internet viettel cập nhập với nhất năm 2018 linh hoạt. Đồng thời đa dạng hơn cho từng đối tượng khách hàng. Cụ thể như gói cước cáp quang, internet gia đình, doanh nghiệp, hay cá nhân với mức giá thành cực kì hợp lý.
  Dưới đây sẽ là thông tin bảng giá cước dành cho từng đối tượng khách hàng của Viettel:
  https://www.tongdaiviettel24h.vn/bl...khuyen-mai-internet-viettel-moi-nhat-nam-2018
   

Chia sẻ trang này